Tuesday, August 10, 2010

Not what everyone expected

The Big Tease gives us more information about a previous (and highly charged!) spoiler. He seems to think there's potential! See what he has to say here.

4 comments:

Vorpaks said...

I know there has been lots of joking about this, but I am actually looking forward to it.

I can't imagine they are going to be able to get through it without some kind of fight... and it has been a while since we've been able to see Brennan use her ninja skills. :D

Stephanie said...

I don't understand why there's such a freak-out over the potential guest star. They want The Situation to play the *murder victim* meaning his role would be restricted to photos and video footage found by or given to B&B during the investigation.

As for the episode theme...another article I read said it's impossible to talk about Jersey Shore without making fun of it, so I agree that there's a lot of fun potential here.

Denae said...

Hate the new age free sex scene. What ever happened to the one true love? Been married to mine for 6 years with three kids and as happy as can be with my one and only:D I know relationships dont always work out but come on already! Not looking forward to this episode but I still love bones in general.

Á Phàm Liêu said...

Nhật bản là một trong những quốc gia hàng đầu về nền khoa học và công nghệ, họ mang đến những sản phẩm tiên tiến cùng chất lượng tốt (http://mayduavong.mobi/cach-mua-hang-amazon-nhat-ban-ve-viet-nam-voi-fado-vn/). Đã từ lâu, họ luôn chủ trương tạo ra những sản phẩm từ những nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất tiêu biểu như các dòng sản phẩm đồng hồ, nước hoa, mỹ phẩm, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ,… của Nhật luôn có chất lượng đảm bảo.
Amazon là công ty thương mại điện tử đa quốc gia với trụ sở chính đặt tại Mỹ. Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới với những mặt hàng chính hãng chất lượng từ các hãng khác nhau trên khắp thế giới và Amazon còn cho các đối tác thuê các gian hàng trên hệ thống Amazon để bán các sản phẩm, mặt hàng của mình. (http://mayduavong.me/mua-hang-tu-amazon-nhat-ban-ve-viet-nam-gia-re/)
Hiện nay, trang web Amazon Nhật Bản đang để mặc định ở giao diện tiếng Nhật. Vì thế, để thuận tiện cho việc mua hàng trên Amazon Nhật bạn nên chuyển về giao diện tiếng Anh. Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ Amazon.co.jp và chọn như hình bên dưới.
Ngoài các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới như Amazon thì Amazon Nhật còn bán ra các sản phẩm nội địa tại Nhật. Những sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản luôn được người dùng thế giới đánh giá cao. Bạn có thể sử hữu các sản phẩm chất lượng của Nhật khi mua hàng trên Amazon Nhật.(http://mayduavongts.com/p/cach-ship-hang-tren-amazon-nhat-ban-ve-viet-nam-gia-re.html)
Hiện nay, với sự phát triển tại các thành phố lớn kéo theo những ngôi nhà cao tầng mọc lên san sát nhau lấy đi các không gian vui chơi của các trẻ nhỏ. Ở lứa tuổi này, các bé cần được vui chơi thỏa thích để phát triển toàn diện. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh tìm kiếm những món đồ chơi có thể cho trẻ vui chơi trong nhà tốt nhất. Mua đồ chơi Nhật Bản

Add to Technorati Favorites